Báo Giá Nhanh 0937 012 886
0937 012 886 Gửi Báo Giá

Hệ thống Sài Gòn Ford Group

Sài Gòn Ford Group với tên công ty đầy đủ là: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Sài Gòn Ô Tô trực thuộc Savico, Bến Thành Group và Ford Việt Nam là những tên tuổi lớn tại Việt Nam với vốn đầu tư hầu hết là của nhà nước và có những chính sách bán hàng rõ ràng, minh bạch hiện được đánh giá cao nhất và cũng đứng doanh số cao nhất trong hệ thống Ford trên toàn quốc.

Thành lập từ những năm 2000, tính đến nay Sài Gòn Ford đã có hơn 18 năm hoạt động kinh doanh trong ngành kinh doanh và dịch vụ xe ô tô thương hiệu Ford uỷ quyền chính thức tại Việt Nam. Qua nhiều năm thành lập và phát triển như vậy, Sài Gòn Ford hiện đang là đại lý có nhiều chi nhánh và Showroom cũng như trung tâm bảo dưỡng tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Sài Gòn Ford Cao Thắng, trụ sở chính của Sài Gòn Ford Group

Sài Gòn Ford Cao Thắng, toạ lạc tại số 61A Cao Thắng, Phường 3, quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là trụ sở chính của hãng xe này và trung tâm điều hành của ban lãnh đạo Sài Gòn Ford cũng được đặt tại đây. Tại Sài Gòn Ford Cao Thắng thường xuyên diễn ra các hoạt động khuyến mãi giảm giá xe và các chương trình lễ hội bán hàng xuyên đêm cũng thường xuyên được tổ chức.

Các chương trình rút thăm trúng thưởng và tri ân khách hàng cũng được diễn ra tại Sài Gòn Ford Cao Thắng này. Bên cạnh đội ngũ nhân viên kinh doanh lâu năm trong nghề với tác phong cực kỳ chuyên nghiệp được đánh giá chuẩn và uy tín nhất trong tất cả các chi nhánh thì Sài Gòn Ford Cao Thắng còn có hỗ trợ dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và bảo hiểm sau bán hàng được đánh giá khá cao với đội ngũ Cố Vấn Dịch Vụ giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề thường xuyên được tham gia chuyên tu tại các hội thi tay nghề do Ford Việt Nam tổ chức và nhận được nhiều kỷ niệm chương.

Sài Gòn Ford là đơn vị lớn nhất và lâu đời nhất về lĩnh vực xe Ford tại khu vực miền Nam. Với cam kết sẽ mang lại sự hài lòng của khách hàng. Sài Gòn Ford chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành và phát triển với chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

 

Để được tư vấn về sản phẩm, chính sách bán hàng và khuyến mãi mới nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Ford Cao Thắng

Hotline : 0937 012 886
Email: quocbaosaigonford@gmail.com

Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi đã phần nào giúp được quý khách hàng trong việc mua xe, sử dụng xe cũng như những dịch vụ đi kèm của chúng tôi. Một lần nữa, Sài Gòn Ford xin được trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

 

Close Menu
báo giá nhanh

Dòng Xe